Tải Game

[Hướng Dẫn] Tổng Hợp Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất

19/03/2019

Tổng Hợp Cách Tăng Lực Chiến Nhanh Nhất

Lực Chiến là thước đo sức mạnh của các chúa công, vì vậy việc nâng cấp lực chiến là nhiệm vụ quan trọng nhất để hoàn thành sứ mệnh Xưng Đế trong Đông Chu Liệt Quốc Mobile. Bài viết này sẽ tổng hợp cho chúa công những cách tăng lực chiến cơ bản nhất trong Đông Chu Liệt Quốc Mobile

1.  Nâng cấp phù văn

Nâng cấp phù văn là tính năng giúp gia tăng lực chiến cho tướng của chúa công. Khảm phù văn tới 1 phẩm nhất định sẽ kích hoạt kỹ năng tướng, gia tăng các chỉ số chính (Thống Lĩnh, Võ Lực, Trí Lực và HP) và kích hoạt một số thuộc tính phụ. Nâng cấp phù văn sẽ giúp chúa công gia tăng nhẹ các thuộc tính chính, nhưng sẽ giúp chúa công kích hoạt kỹ năng và các dòng thuộc tính phụ khác. Do đó, chúa công nên tập trung nâng cấp phù văn cho tướng tới phẩm Đỏ để kích hoạt tất cả các thuộc tính, sau đó có thể tập trung nguồn lực để nâng cấp các tính năng khác

Khảm phù văn tướng lên phẩm đỏ để kích hoạt tất cả kỹ năng và các thuộc tính phụ

Chúa công có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ về tính năng khảm phù văn tướng

2. Nâng cấp kỹ năng tướng

Nâng cấp kỹ năng tướng là tính năng vô cùng quan trọng trong Đông Chu Liệt Quốc Mobile giúp tướng gia tăng sức mạnh kỹ năng và lực chiến. Lợi thế về cấp độ kỹ năng cũng ảnh hưởng lớn tới kết quả của trận đấu do đó, chúa công nên chú ý phân phối nâng cấp kỹ năng các tướng hợp lý để có được một đội hình mạnh nhất.

Kỹ năng cấp độ 1

Nâng cấp kỹ năng giúp gia tăng sức mạnh kỹ năng

Chúa công có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ về tính năng nâng cấp kỹ năng tướng

3. Nâng cấp binh sĩ

Nâng cấp binh sĩ không chỉ biến đổi ngoại hình của binh lính, mà còn nâng cao chỉ số của lính, và lực chiến cũng sẽ được gia tăng. Chúa công có thể nâng dàn trải hoặc nâng tập trung vào 1 tướng, tùy theo chiến lược của ngài vì tính năng này chỉ giúp gia tăng sức mạnh cho lính, chứ không trực tiếp gia tăng sức mạnh cho tướng đó do đó chiến lược nâng cấp binh sĩ cũng ít quan trọng hơn so với chiến lược nâng cấp các tính năng khác.

Chúa công có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ về tính năng nâng cấp binh lính

4. Nâng cấp kỹ năng binh lính trong Phủ sách lược


Nâng cấp kỹ năng binh lính trong phủ sách lược giúp gia tăng lực chiến của chúa công tuy nhiên, sử dụng tính năng này tốn một số lượng tiền đồng nhất định, vì vậy chúa công có thể cân nhắc nâng cấp kỹ năng binh lính khi cảm thấy cần thiết. Tính năng này giúp gia tăng nhẹ lực chiến, vì vậy chúa công có thể giữ tiền đồng để nâng cấp những tính năng khác, và nâng cấp kỹ năng binh lính sau cùng để tối ưu hóa việc sử dụng tiền đồng trong việc gia tăng lực chiến.

Chúa có thể công tham khảo cách tăng cấp kỹ năng binh sĩ tại bài viết này

5. Cường hóa tướng

Cường hóa tướng là tính năng rất quan trọng và giúp tướng của chúa công gia tăng lực chiến, qua đó lực chiến của bản thân cũng sẽ gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, tính năng này tốn một lượng lớn tiền đồng, và đòi hỏi một chiến lược nâng cấp hợp lý để tối ưu được sức mạnh của các tướng. Vì vậy chúa công nên tập trung tiền đồng để nâng cấp 1 tướng, 2 tướng hoặc 3 tướng (Tướng gây dame, các tướng tank) hơn là việc sử dụng tiền đồng để nâng cấp kỹ năng 

Chúa công vui lòng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về tính năng Cường hóa tướng

6. Chi viện tướng

Chi viện tướng khiến những chỉ số như sát thương vật lý/phép, thủ vật, thủ phép và giới hạn HP gia tăng mạnh mẽ. Chỉ số gia tăng theo số sao của các tướng chi viện, và phải sử dụng thẻ tướng chi viện hợp lý vì 1 thẻ tướng chỉ có thể chi viện được cho 1 tướng duy nhất. Thế nên chiến lược sử dụng thẻ tướng chi viện cũng là một vấn đề khó khăn của chúa công. Chúa công có thể cài đặt max chi viện cho 1 hoặc 2 tướng quan trọng nhất của mình và cái đặt các tướng còn lại các thẻ tướng nâng thủ vật, thủ phép và giới hạn HP để tăng khả năng sinh tồn của các tướng đó. Tính năng này cũng giúp gia tăng đáng kể lực chiến mà không tốn tài nguyên (ngoại trừ thẻ tướng để nâng sao) vì vậy, chúa công không nên bỏ qua tính năng này.

*Chú ý: Người chơi chỉ có thể đạt giới hạn tối đa thẻ tướng chi viện của 1 hoặc 2 tướng, do đó người chơi cần phải có chiến lược chi viện phù hợp để tối ưu sức mạnh và lực chiến
Chúa công tham khảo bài viết này để hiểu rõ về tính năng Chi viện tướng

7. Nâng sao tướng

Nâng sao tướng giúp gia tăng chỉ số tướng và để mở tính năng "Đột Phá" giúp chúa công gia tăng mạnh lực chiến của tướng, vì vậy tính năng này cũng là tính năng quan trọng trong việc gia tăng chiến lực. Nâng sao tướng trong Đông Chu Liệt Quốc Mobile chỉ tốn thẻ tướng chứ không tốn bất kỳ tài nguyên nào khác. Ngoài ra, nâng sao tướng tới một cấp độ nhất định sẽ giúp mở khóa những thuộc tính phụ giúp gia tăng sức mạnh cho tướng. 

Chúa công tham khảo bài viết về Nâng sao tướng tại đây để biết thêm chi tiết

8. Đột phá tướng
 

Sau khi tướng đạt giới hạn 7 sao, chúa công cần nâng cấp đột phá để gia tăng lực chiến của tướng. Nâng cấp đột phá giúp tướng gia tăng các chỉ số phụ, và những chỉ số này rất hữu ích cho tướng, khiến tướng trở nên mạnh mẽ và toàn diện hơn. Do đó tính năng này cũng rất quan trọng trong việc gia tăng sức mạnh và lực chiến của tướng.

Bảng tăng thuộc tính khi nâng cấp đột phá

9. Cường hóa trang bị 

Cường hóa trang bị giúp tướng gia tăng một lượng lớn lực chiến, do đó tính năng này cũng quan trọng trong việc gia tăng lực chiến của bản thân. Chúa công có thể lựa chọn nâng cấp cường hóa max của 1 tướng hoặc dàn đều các tướng để tăng khả năng sinh tồn của các tướng còn lại. Tính năng này quan trọng xuyên suốt cả game do đó cần được chú trọng nguyên liệu và tiền đồng trong suốt quá trình trải nghiệm Đông Chu Liệt Quốc Mobile. 

Chúa công có thể tham khảo bài viết về tính năng này tại đây

10. Đột phá trang bị

Đột phá trang bị có thể nâng phẩm của trang bị, do đó đây cũng là một tính năng quan trọng trong việc gia tăng lực chiến của tướng và của bản thân. Tính năng này có tốc độ gia tăng lực chiến chậm hơn cường hóa trang bị, nhưng so về mặt gia tăng sức mạnh thì lại hiệu quả hơn so với cường hóa trang bị, do đó, chúa công cần phân phối lượng tiền đồng phù hợp sử dụng vào 2 hoạt động Cường Hóa và Đột Phá trang bị để tối ưu sức mạnh của tướng

Sức mạnh trang bị sau khi đột phá 

Sức mạnh trang bị gốc

Chúa công tham khảo có thể tham khảo qua bài viết về đột phá trang bị để hiểu rõ về tính năng này

11. Giám định trang bị

Giám định trang bị sẽ giúp trang bị có một số thuộc tính phụ và qua đó gia tăng sức mạnh của tướng. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu game, người chơi sẽ cảm thấy rất khó khăn trong việc tìm kiếm nguyên liệu giám định trang bị do đó, các chúa công nên tập trung vào tính năng này ở giai đoạn giữa game và cuối cùng. Giám định trang bị chỉ giúp gia nhẹ lực chiến, và chỉ số thuộc tính cũng là ngẫu nhiên vì vậy chúa công nên sử dụng tiền đồng cho việc cường hóa và đột phá trang bị ở giai đoạn đầu và giữa game, để có thể tối ưu sức mạnh của mình.

Chúa công tham khảo có thể tham khảo qua bài viết về giám định trang bị để hiểu rõ về tính năng này

12. Nâng cấp và đột phá chiến văn

Nâng cấp chiến văn sẽ gia tăng chỉ số Thống Lĩnh,Võ Lực và Trí Lực của tướng và cũng là 1 tính năng để chúa công có thể tăng lực chiến một cách nhanh chóng ở giai đoạn đầu game và giữa game vì nguyên liệu có thể dễ dàng kiếm được trong hoạt động "Tầm Bảo Địa Cung". Thuộc tính phụ, chỉ số Thống Lĩnh,Võ Lực và Trí Lực của chiến văn sẽ được gia tăng khi chiến văn được đột phá. Qua đó nâng cao sức mạnh của tướng và lực chiến của tướng, vì vậy đây là tính năng khá quan trọng trong việc gia tăng lực chiến.

Đột phá để nâng cấp thuộc tính phụ và các chỉ số

Chúa công tham khảo bài viết sau để hiểu rõ về tính năng này

13. Nâng cấp và đột phá thần khí

Nâng cấp thần khí cũng giống như chiến văn, sẽ giúp gia tăng chỉ số Thống Lĩnh,Võ Lực và Trí Lực của tướng. Tuy nhiên, mảnh thần khí và "Hồn khí" khá khó kiếm ở giai đoạn đầu game vì phụ bản "Tháp Thần Khí" được mở khi chúa công vượt chương 9-8. Thêm vào đó, các tầng "Tháp Thần Khí" có độ khó cũng khá cao, và đột phá thần khí cũng tốn một lượng tiền đồng nhất định. Do đó, chúa công nên nâng cấp và đột phá thần khí sẽ được tập trung ở giai đoạn cuối của đầu game, hoặc giai đoạn giữa game trở đi.

Đột phá để nâng cấp thuộc tính phụ và các chỉ số

Chúa công tham khảo bài viết sau để hiểu rõ về tính năng này

14. Tăng cấp tướng

Tăng cấp tướng là tính năng quan trọng nhất trong việc gia tăng lực chiến ở tất cả các giai đoạn của game, vì thế chúa công nên tập trung nguồn lực để nâng cấp tất cả tướng bằng với cấp chúa công để mở giới hạn kỹ năng, cường hóa trang bị, v.v... Ngoài ra nâng cấp tướng làm gia tăng mạnh các chỉ số của tướng, vì vậy đây là tính năng được tập trung nhất để có được lực chiến cực đại

Chỉ số thay đổi rõ rệt khi nâng cấp tướng

Chúa công tham khảo bài viết này để nắm rõ thông tin chi tiết về tính năng Nâng Cấp tướng nhé!

BQT Đông Chu Liệt Quốc Mobile
Trân trọng!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ