Tải Game

[Hướng dẫn] Hoạt động Thiên Bảng

17/07/2019

[HƯỚNG DẪN] HOẠT ĐỘNG THIÊN BẢNG

Kính gửi các Chúa Công!

Hoạt động Thiên Bảng đã chính thức được khai mở trên toàn server. Các Chúa Công hãy nhanh chóng tham gia để đoạt lấy những phần quà cực kỳ giá trị từ sự kiện nhé!

Bước 1: Đăng ký tham gia

- Nhấn vào hoạt động Thiên Bảng ở màn hình chính 

- Chọn phần "Ấn để đăng ký" là Chúa Công đã ghi nhanh thành công vào hoạt động Thiên Bảng 

*Lưu ý:
- Sau khi chúa công hoành thành đăng kí, Thiên Bảng sẽ chính thức hoạt động vào ngày hôm sau (bắt đầu lúc 4:00).

 

Bước 2: Tham gia hoạt động
- Chúa Công vào giao diện Thiên Bảng để tiến hành giao tranh. 
- Chúa Công lưu ý những quy tắc khi tham gia Thiên Bảng:

+Khiêu chiến chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng, khiêu chiến lại sẽ không nhận lại thưởng. mỗi ngày nhận tối đa 30 huy hiệu.

+ Điểm dùng để phân chia thứ tự hạng ưu tiên nếu 2 người chơi có cùng số thưởng. Khiêu chiến thắng lợi sẽ nhận điểm. Chiến thắng ở lượt khiêu chiến đầu tiên sẽ nhận 5 điểm, 2 lần mới thắng sẽ nhận 4 điểm, cứ như vậy. Sau khi nhận thưởng tiếp tục chiến thắng sẽ không nhận thêm điểm.

+ 4h00 mỗi ngày sẽ tổng kết thưởng người chơi có, TOP 4 sẽ tăng 1 bậc, 8 người xếp cuối sẽ giảm 1 bậc, những người khác bậc không đổi.

+ Sau khi tham gia thi đấu, sau 4h00 mỗi ngày đăng nhập xếp hạng Thiên Bảng sẽ nhận thưởng theo bậc tương ứng.

+ Sau khi vào bậc Chí Tôn, thưởng nhận sẽ tích lũy để tham gia xếp hạng Chí Tôn. Kết thúc mùa giải, TOP16 có thể nhận thưởng hạng. Đạt bậc Chí Tôn nhưng không nằm trong TOP16 sẽ chỉ nhận thưởng hạng Tinh Diệu.

+ Người chơi chưa đạt bậc Chí Tôn, kết thúc mùa giải, căn cứ  theo bậc cuối cùng, nhận thưởng mùa giải theo bậc tương ứng.

+ Số thưởng thành viên quân đoàn nhận được từ khiêu chiến sẽ được tích lũy, kết thúc mùa giải căn cứ theo hạng quân đoàn để  nhận thưởng. Sau khi thành viên rời quân đoàn, thưởng của người chơi này tích lũy vào tổng thưởng quân đoàn sẽ được trừ đi.

+ Xu Anh Hùng nhận thưởng từ mùa giải có thể đổi vật phẩm quý tại Shop Thiên Bảng kết thúc mùa giải có thể thông qua chợ phiên để mở Shop Thiên Bảng.


Bước 3: Kiểm tra hạng
Chúa công Ấn vào phần "Hạng" trong giao điện Thiên Bảng để kiểm tra BXH hiện tại 

Hướng dẫn Dự đoán
Chúa công ấn vào phần "Dự đoán" để đưa dự đoán của mình về các trận đấu sắp diễn ra. Nếu dự đoán của Chúa Công chính xác, Chúa Công sẽ nhận đc phần thưởng với tỉ lệ tương tứng 

Shop Thiên Bảng

Shop Thiên Bảng là nơi các Chúa Công có thể mua được những vật phẩm rất giá trị bằng Xu Anh Hùng mà các Chúa Công đã thu thập được trong quá trình tham gia hoạt động 

Chúc chúa công vui vẻ!
BQT Đông Chu Liệt Quốc Mobile.

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ