Tải Game

[Hướng dẫn] Giới Thiệu Trận Đánh

05/03/2019

Giới Thiệu Trận Đánh

Thời kỳ Chiến Quốc - Xuân Thu là một thời kỳ loạn lạc, với những cuộc chiến khốc liệt tới mức nhiều quốc gia bị diệt vong. Trận chiến trong Đông Chu Liệt Quốc Mobile sẽ khắc họa chân thật những cuộc chiến khốc liệt thời đó. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về hệ thống trận chiến của Đông Chu Liệt Quốc Mobile.

1. Đội hình:

Một trận đấu tối đa chúa công có thể xuất chiến tới 5 tướng với đội hình chữ X và tuân theo quy tắc khắc chế vòng tròn đã được đề cập trong bài Hệ Thống Lính & Tương Khắc Lính và Hệ Thống Tướng, Tương Khắc Tướng.

Chúa công lưu ý sắp xếp đội hình khắc chế đối phương để có kết quả thắng lợi và thu về được chiến lợi phẩm. 

Khi bắt đầu trận đấu, tướng và lính của 2 bên sẽ lao vào nhau. Khi tướng/lính kỵ lao vào tướng/lính đao binh hoặc tướng/lính cung binh, đối phương sẽ bị bật lại phía sau. Tương tự như tướng/lính thương binh lao vào tướng/lính kỵ binh. Tuy nhiên khi tướng/lính đao binh lao vào tướng/lính thương binh thì đối phương không bị bật ra, nhưng mất một lượng lớn máu.
*Chúa công chú ý sắp xếp đội hình khắc chế đối phương để dành được lợi thế lúc đầu trận.

2. Hệ thống trận đấu

Một trận đấu trong Đông Chu Liệt Quốc Mobile được diễn ra trong 2 phút. Chúa công chọn Ô (1) để tăng tốc trận đấu. Chọn nút "Auto" để tiến hành tự động đánh. Lựa chọn Ô (3) để tạm dừng trận đấu.
Chúa công có 3 lựa chọn, sau khi click vào biểu tượng  chúa công bấm "Tiếp Tục" để tiếp tục trận đấu. Lựa chọn "Mở lại" để đánh lại bàn đó một lần nữa. Chúa công tick "Thoát ra" để rời trận đấu ngay

Nếu chúa công không sử dụng auto thì có thể xuất nộ chiêu của tướng bằng cách click vào hình đại diện của tướng khi xuất hiện khung đỏ xung quanh. Để có trận chiến đã mắt hơn, chúa công có thể bấm tick ở ô "Hiệu Ứng Xuất Chiêu"

BQT Đông Chu Liệt Quốc Mobile
Trân trọng!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ