Tải Game

[Tính Năng] Lò Rèn

05/03/2019

Lò Rèn

Lò Rèn là một tính năng hữu ích và đem lại sự đặc sắc cho Đông Chu Liệt Quốc Mobile. Chúa công có thể tái sinh tướng để lấy lại nguyên liệu, truyền thụ tướng, đúc đồ hoặc tách đồ trong Lò Rèn để có những thay đổi phù hợp cho những trận chiến khó khăn mà Chúa công sẽ gặp phải.

1. Tái sinh tướng

Tái sinh tướng là 1 tính năng hữu ích giúp Chúa công thu lại những nguyên liệu đã sử dụng vào tướng. Tính năng này sẽ hoàn trả 100% những nguyên liệu ngài đã sử dụng vào 1 tướng. Chúa công làm theo trình tự sau để tái sinh tướng.

B1: Chọn tướng cần tái sinh. Tướng được chọn để tái sinh sẽ có dấu tick ở hình đại diện nhỏ bên trái, và sẽ được hiển thị hình đại diện ở ô bên phải. Sau đó chọn "Tái sinh" để tiến hành tái sinh tưới
*Lưu ý:
Tái sinh tướng sẽ tiêu hao 25 Kim Cương một lượt.
- Tái sinh không làm giảm sao tướng.

 

 

B2: Sau khi bấm nút "Tái Sinh" hệ thống sẽ hiển thị những nguyên liệu Chúa công đã sử dụng cho tướng và hỏi xác nhận. Bấm "OK" để xác nhận tái sinh tướng
*Chú ý: Chúa công nên kiểm tra kĩ phù văn trước khi tiến hành xác nhận.

Sau khi tái sinh hoàn tất, giao diện Lò Rèn sẽ hiển thị như hình sau:

Tướng vừa tái sinh đã biến mất khỏi giao diện Lò Rèn.

*Lưu ý: Các tướng khác nhau có phù văn khác nhau, vì vậy sẽ xảy ra hiện tượng thiếu tài nguyên để nâng phẩm tướng nếu Chúa công sử dụng tính năng này để đổi sang tướng khác.
Để có thể thoải mái đổi tướng và trải nghiệm đội hình mới, mời Chúa công xem tính năng Thừa Kế, tính năng này sẽ được giới thiệu trong bài viết này.

2. Thừa Kế:
Thừa kế là một tính năng đặc sắc của Đông Chu Liệt Quốc Mobile. Tính năng này giúp Chúa công chuyển hóa tất cả nguyên liệu, cấp độ kĩ năng, cấp độ lính, trang bị, bảo vật v.v.. từ tướng này sang tướng khác. Chúa công làm theo các bước sau để tiến hành thừa kế tướng.

B1: Chọn tướng để truyền thụ cho tướng khác. Tướng được lựa chọn để truyền thụ sẽ xuất hiện ở khung bên trái và xuất hiện dấu tick vàng. Sau đó bấm vào ô có dấu cộng màu xanh để tới giao diện lựa chọn tướng thừa kế

*Lưu ý: Thừa kế tướng sẽ tiêu hao 25 Kim Cương một lượt.

B2: Sau khi bấm vào ô có dấu cộng xanh, giao diện lựa chọn tướng thừa kế sẽ hiện ra. Chúa công lựa chọn tướng thừa kế và bấm OK để tiến hành thừa kế. 

Tướng được lựa chọn sẽ xuất hiện ở khoảng trống bên phải trên Nút OK như hình sau

Chọn OK để tiếp tục quá trình thừa kế

B3: Sau khi bấm nút OK và thoát ra khỏi giao diện lựa chọn tướng thừa kế, Chúa công bấm nút "Truyền Thừa" để tiến hành. 

B4: Hệ thống sẽ hỏi xác nhận thừa kế. Chúa công lựa chọn OK để thừa kế tướng. Tướng sẽ kế thừa 100% tài nguyên, bảo vật, trang bị của tướng trước và sẽ tự động ra trận.

*Lưu ý: Kế thừa tướng Vật lý cho tướng Phép và ngược lại sẽ xảy ra hiện tượng tướng kế thừa không trang bị vũ khí của tướng trước vì khác hệ tấn công. Do đó, Chúa công nên cân nhắc trước khi thừa kế tướng khác hệ tấn công.

3. Đúc trang bị:
Đúc trang bị là tính năng giúp Chúa công rèn ra được những trang bị, vật phẩm mạnh mẽ, giúp phần gia tăng lực chiến và sức mạnh cho tướng. Tính năng này bao gồm 3 tính năng nhỏ: Kì trân, Trang bị và Đổi trang bị. Tính năng này giúp Chúa công thay đổi những dòng giám định trang bị, bảo vật khiến Chúa công không hài lòng.


A. Kỳ trân: Kỳ trân là tính năng giúp Chúa công rèn ra được những bảo vật có thuộc tính ngẫu nhiên

Để sử dụng tính năng này, Chúa công phải thu thập đủ nguyên liệu ở ô số 1, và trang bị Rèn được sẽ trông như ô số 2. Sau khi thu thập đủ nguyên liệu, bấm đúc để tiến hành rèn Bảo vật. Chúa công có thể lựa chọn loại kì trân phù hợp ở thanh bên trái 

B. Trang Bị: Chúa công có thể đúc được bộ đồ Ách Long (trang bị đỏ) khi sử dụng tính năng này.
Tương tự như đúc Kỳ Trân, Chúa công cần thu thập đủ nguyên liệu ở ô 1 và bấm đúc để ra trang bị được hiển thị ở ô số 2. Chúa công có thể lựa chọn trang bị cần đúc ở thanh bên trái.

C. Đổi Trang Bị: Đổi trang bị là tính năng giúp Chúa công đổi bảo vật và trang bị

Chọn loại bảo vật mà Chúa công không hài lòng về dòng thuộc tính, và thu thập đủ nguyên liệu để đổi trang bị

Khác với đổi bảo vật, Ách Long Phiến dùng để làm nguyên liệu để đổi Ách Long Đao và ngược lại. Tính năng này sẽ giúp Chúa công chuyển đổi tướng khác hệ tấn công một cách dễ dàng.

4. Tách trang bị:
Tách trang bị là tính năng giúp Chúa công hoàn lại 100% nguyên liệu ngài đã sử dụng vào 1 trang bị nào đó. Tuy nhiên, tính năng này không thể tách được trang bị đỏ (Bộ đồ Ách Long, Bộ đồ Thanh Loan). 

Chọn trang bị Chúa công cần tách và bấm tách
*Lưu ý: Nếu trang bị được lựa chọn chưa được cường hóa, Chúa công sẽ nhận được Tiền Đồng, Tinh Chất Hỏa và Đá Đột Phá (tùy theo phẩm của trang bị ngài tách) khi tiến hành tách trang bị

Chúa công có thể lựa chọn nhiều trang bị, bảo vật thay vì phải tách từng vật phẩm một

Sau khi bẩm tách, hệ thống sẽ cho Chúa công thấy nguyên liệu ngài sẽ nhận lại được khi tách những trang bị được lựa chọn. Bấm OK để tiến hành tách.

Chúc Chúa công thu thập được những dòng thuộc tính trang bị như ý!
BQT Đông Chu Liệt Quốc Mobile
Thân!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ